Bánh dâu cuộn
recipe

Bánh dâu cuộn
like 0

Bánh dâu cuộn
bởi Nguyễn Văn Trực

Bước 1: - Đầu tiên, mình đánh tan lòng đỏ trứng. Bước 2: - Sau đó, đánh bông lòng trắng với một nửa lượng đường. Bước 3: - Nhẹ nhàng trộn lòng đỏ với lòng trắng trứng, rây từ từ bột mì vào hỗn hợp và trộn đều. Bước 4: - Rải giấy nướng lên và bơm bột thành từng dải sát nhau rồi nướng khoảng 10 phút ở120 độ C. Bước 5: - Sau đó, lấy bánh ra, để nguội rồi phết kem tươi đã đánh bông và xếp dâu tây lên mặt bánh. Bước 6: - Nhẹ nhàng cuộn bánh lại. Nhớ là cuộn chặt tay các bạn nhé! Bước 7: - Cuối cùng, mình cắt bánh và thưởng thức thôi!
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Nui xào thịt bò

Nui xào thịt bò

bởi huynhmy151

comment 0
like 0
view 0
Bún bò viên

Bún bò viên

bởi thiendungas

comment 0
like 0
view 0
bánh trưng

bánh trưng

bởi TỐNG THI HUONG

comment 0
like 0
view 1
Bò lúc lắc lúc lắc

Bò lúc lắc lúc lắc

bởi Hồ Cẩm Hào

comment 0
like 0
view 0