Chạo gà.
recipe

Chạo gà.
like 0

Chạo gà.
bởi Kiều Văn Núi

Thịt gà xay hoặc bằm nhuyễn. - Mỡ gáy thái hạt lựu nhỏ. - Cho bột nêm, muối, đường, hạt tiêu, củ hành băm nhỏ, bột năng, 1 muỗng dầu ăn vào thịt gà trộn đều cho vừa khẩu vị. Sau đó dùng chày quyết đều thịt rồi bọc kín cho vào ngăn mát tủ lạnh 30 phút. - Mía rọc vỏ và cắt từng lóng, sau đó cắt làm bốn. - Sau 30 phút lấy thịt gà ra và cho mỡ vào trộn đều. Đeo găng tay thoa tí dầu vào sau đó lấy hỗn hợp thịt đã ướp bọc quanh khúc mía. - Đem chạo hấp 5 phút rồi sau đó dùng cọ phết hỗn hợp mật ong và dầu hào lên chạo và đem chiên hoặc nướng chín. - Khi ăn dọn kèm bún, rau, nước mắm chua ngọt, dầu hành và đậu phộng giã .
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh cá lóc hoa chuối

Canh cá lóc hoa chuối

bởi Dương Thị Vân

comment 0
like 0
view 0
Nấm mỡ xào tỏi

Nấm mỡ xào tỏi

bởi Nguyễn Văn Trực

comment 0
like 0
view 0
Tôm kho tiêu.

Tôm kho tiêu.

bởi Chu Thị Huệ

comment 0
like 0
view 0
Giò xào ngũ sắc

Giò xào ngũ sắc

bởi Vi Thị Hương

comment 0
like 0
view 0