Ghẹ hấp dầu hào
recipe

Ghẹ hấp dầu hào
like 0

Ghẹ hấp dầu hào
bởi Nguyễn Tiến Dũng

Bước 1 Sau khi sơ chế nguyên liệu xong, bạn chuẩn bị nồi hấp, cho ghẹ vào nồi và thêm vài lá chanh đã thái nhỏ. Bước 2 Thời gian hấp ghẹ chín đều nhất là khoảng 10 - 15 phút, nếu để hấp quá lâu ghẹ sẽ bị mất hết chất dinh dưỡng. Bước 3 Khi ghẹ có màu đỏ au cùng mùi lá chanh thơm lừng thì ghẹ đã chín, sau đó trình bày ra đĩa và thưởng thức
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh cua rau ngót

Canh cua rau ngót

bởi Phạm Thị Thu Thảo_6497d6050b494

comment 0
like 0
view 0
Cháo gỏi vịt

Cháo gỏi vịt

bởi lieuk282

comment 0
like 0
view 0
Vòi voi hấp sate

Vòi voi hấp sate

bởi Nguyên Lam

comment 0
like 0
view 0
Cá Ba Sa Kho Khô Miền Tây

Cá Ba Sa Kho Khô Miền Tây

bởi PHAN HUU NGHIA

comment 0
like 0
view 0