Lòng non xào cải chua
0
![like](/modules/custom/food_content/assets/images/icon-like.png)
bởi Nguyễn Tiến Dũng
Bắc chảo lên bếp mở lửa vừa, thêm 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng bạn phi thơm hỗn hợp ớt, hành, gừng.
Tiếp đó cho lòng non vào xào khoảng 5 phút cho săn lại. Nêm gia vị với 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh nước mắm.
Đảo nhanh tay thêm 1 phút cho đều rồi vớt lòng ra dĩa.
Vẫn dùng chảo đó cho 1 muỗng canh dầu ăn vào rồi xào phần dưa cải chua tầm 2 phút, cho phần lòng đã xào vào trộn đều.
Nêm nếm gia vị lại vừa miệng, cho tiêu và ớt cắt vào cho thơm rồi tắt bếp.
khám phá
![food](/modules/custom/food_content/assets/images/other-food.png)
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận