Lòng non xào cải chua
0
bởi Nguyễn Tiến Dũng
Bắc chảo lên bếp mở lửa vừa, thêm 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng bạn phi thơm hỗn hợp ớt, hành, gừng.
Tiếp đó cho lòng non vào xào khoảng 5 phút cho săn lại. Nêm gia vị với 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh nước mắm.
Đảo nhanh tay thêm 1 phút cho đều rồi vớt lòng ra dĩa.
Vẫn dùng chảo đó cho 1 muỗng canh dầu ăn vào rồi xào phần dưa cải chua tầm 2 phút, cho phần lòng đã xào vào trộn đều.
Nêm nếm gia vị lại vừa miệng, cho tiêu và ớt cắt vào cho thơm rồi tắt bếp.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận