Bánh táo bột hạnh nhân
recipe

Bánh táo bột hạnh nhân
like 0

Bánh táo bột hạnh nhân
bởi Trần Văn Bắc

Lò nướng bánh phải mở trước 10 hay 15 phút với nhiệt độ 160° , bỏ khuôn vào cho nóng (Khuôn nhò với dường kính 24cm) - Ray bột mì, bột nổi, bột hạnh nhân vào 1 cái tô lớn, để chính giữa bột đường, vani, muối, hột gà, bơ chảy và sửa. Xong lấy máy đánh từ từ cho trứng và tất cả thật đều. - Táo gọt vỏ, bỏ ruột, lấy 3 trái cắt thành miếng vuông nhỏ, bỏ vào chậu bột, trộn đều Táo còn lại cắt miếng dài theo trái táo, nhưng đừng mỏng lắm - Khuôn lấy ra, trét 1 chút bơ vào khuôn, và rắc bột vào, sau đó là để bột hỗn hợp vào, xong xếp táo chung quanh trên mặt cho đẹp Bỏ vào lò nướng khoảng 20 phút - Trong khi bánh nướng, thì chúng ta chuẩn bị kem để trên mặt bánh - Trong một cái tô, để trứng, đường, bơ (đã để vào lò vi sống cho chảy ra), đánh cho tan trứng, đường, bơ thật đều - Khi nướng đã 20 phút, thì đổ tô kem lên mặt bánh, và nướng tiếp tục thêm 10 hay 15 phút, khi lấy mũi dao xuyên qua bánh mà không dính dao là bánh chín, Tắt lò nhưng cứ để trong lò vài phút - Bánh này dùng nóng hay nguội đều ngon
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Vịt quay chấm tương

Vịt quay chấm tương

bởi BÙI THỊ MAI HOA

comment 0
like 0
view 0
Chè đậu xanh bột khoai

Chè đậu xanh bột khoai

bởi Kiều Văn Núi

comment 0
like 0
view 0
Thịt heo băm viên nướng

Thịt heo băm viên nướng

bởi Kiều Thu Huyền

comment 0
like 0
view 0
Rau rớn xào thịt tôm

Rau rớn xào thịt tôm

bởi Phạm Tiến Dũng

comment 0
like 1
view 1