Củ cải trắng hấp thịt bằm
recipe

Củ cải trắng hấp thịt bằm
like 0

Củ cải trắng hấp thịt bằm
bởi Kiều Văn Núi

Củ cải trắng gọt vỏ, cắt lát mỏng 2 mm, chần qua nước sôi 1 phút, vớt ra xả nước lạnh. - Cho muối, tiêu, bột bắp vào thịt heo, trộn đều, thêm củ cải thái hạt lựu và hành lá cắt nhỏ vào trộn đều cho đến khi sệt lại. - Lấy một lượng thịt vừa đủ nhồi vào giữa lát củ cải, gập đôi lại, xếp ngay ngắn. - Xếp củ cải vào một cái đĩa sâu lòng, hấp ở nhiệt độ cao trong 15 phút. - Củ cải chín sẽ tiết ra rất nhiều nước, chắt nước này vào chảo, đun sôi, thêm hành lá, câu kỷ tử, muối, bột bắp, nêm nếm cho vừa miệng để tạo thành hỗn hợp nước sốt, rưới lại vào đĩa củ cải hấp, cho vài lát ớt trên mặt là xong.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Măng rừng kho cá suối

Măng rừng kho cá suối

bởi khaivan251204

comment 0
like 0
view 0
Phở 2 tô

Phở 2 tô

bởi giahan2018

comment 0
like 0
view 0
canh bí đao ngon tuyệt

canh bí đao ngon tuyệt

bởi Lê minh hùng

comment 0
like 0
view 0
Xúc xích xào me

Xúc xích xào me

bởi Kiều Xuân Thắng

comment 0
like 0
view 0