Củ cải trắng hấp thịt bằm
recipe

Củ cải trắng hấp thịt bằm
like 0

Củ cải trắng hấp thịt bằm
bởi Kiều Văn Núi

Củ cải trắng gọt vỏ, cắt lát mỏng 2 mm, chần qua nước sôi 1 phút, vớt ra xả nước lạnh. - Cho muối, tiêu, bột bắp vào thịt heo, trộn đều, thêm củ cải thái hạt lựu và hành lá cắt nhỏ vào trộn đều cho đến khi sệt lại. - Lấy một lượng thịt vừa đủ nhồi vào giữa lát củ cải, gập đôi lại, xếp ngay ngắn. - Xếp củ cải vào một cái đĩa sâu lòng, hấp ở nhiệt độ cao trong 15 phút. - Củ cải chín sẽ tiết ra rất nhiều nước, chắt nước này vào chảo, đun sôi, thêm hành lá, câu kỷ tử, muối, bột bắp, nêm nếm cho vừa miệng để tạo thành hỗn hợp nước sốt, rưới lại vào đĩa củ cải hấp, cho vài lát ớt trên mặt là xong.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Thịt kho tàu

Thịt kho tàu

bởi phamtrungdoan993

comment 0
like 0
view 0
Cá suối kho tiêu

Cá suối kho tiêu

bởi lethibichthao28121992

comment 0
like 0
view 0
Bê hấp gừng sả

Bê hấp gừng sả

bởi Kiều Xuân Thắng

comment 0
like 0
view 0
Cà phê Pleiku

Cà phê Pleiku

bởi Gen

comment 0
like 0
view 0