Canh cải xoong nấu tôm
recipe

Canh cải xoong nấu tôm
like 0

Canh cải xoong nấu tôm
bởi Phạm Quốc Công

Cải xoong nhặt bỏ rễ, lá hư, ngâm với nước muối rồi rửa lại nhiều lần bằng nước sạch. Tôm sú bỏ vỏ, bỏ chỉ đen. Giã tôm hơi dập với đầu hành. Ướp tôm với hạt nêm, muối đường. Đặt nồi lên bếp, phi thơm hành, cho tôm vào xào chín. Cho nước lọc vào đun sôi. Sau cùng cho cải xoong vào, nêm lại vừa ăn thì tắt bếp. Canh cải xoong vừa có vị ngọt của tôm, mát của rau, tuy bình dị nhưng lại là món canh giải nhiệt rất tốt trong những ngày nắng nóng.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Tu hài xào me

Tu hài xào me

bởi minhphongnguyen57

comment 0
like 0
view 0
Mực xào lơ xanh và nấm

Mực xào lơ xanh và nấm

bởi Bùi Thị Hường

comment 0
like 0
view 0
Drumzzzzzmer6516d

Drumzzzzzmer6516d

bởi nguyen thi be

comment 0
like 0
view 0
Món bí ngòi chiên .

Món bí ngòi chiên .

bởi Vi Thị Hương

comment 0
like 0
view 0