Sườn xào chua ngọt.
0
bởi Nguyễn Văn Trực
Các bạn rửa sạch thịt lợn, để ráo nước rồi cắt miếng vừa ăn. Măng cắt thành từng miếng, ngâm với nước muối rồi xả đi xả lại nhiều lần cho sạch. Sau đó bắt nồi nước luộc măng khoảng 1 phút, khi măng chín thì vớt ra để ráo nước. Hành lá cắt nhỏ. Hành tím bóc vỏ, băm nhỏ. Bắt chảo lên bếp, phi thơm hành rồi cho thịt heo vào xào. Nêm một ít nước mắm, xào đến khi thịt săn lại có màu vàng. Sau đó các bạn cho tiếp măng vào xào cùng, nêm thêm ít hạt nêm, muối, tiêu. Cuối cùng cho hành lá vào, đảo thêm tí nữa rồi tắt bếp và thưởng thức.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận