Món Phở gà
recipe

Món Phở gà
like 0

Món Phở gà
bởi Âu Mạnh Hùng

Để có nồi nước phở ngon mà không bị chua thì không nên ninh hành tây quá lâu, chỉ cần 30 phút trong lúc luộc gà là được, nước mắm ngon nêm sau cùng khi chuẩn bị ăn. Ninh nước phở không nên đậy nắp đậy nắp vung sẽ làm nước phở bị đục. Gia vị mình sử dụng, bột canh, thêm 1 xíu đường phèn để trong khi ninh xương và lúc luộc gà thêm phần đậm đà hơn. Luộc gà xong dùng thêm 1 ít dầu nghệ quét lên gà cho gà có màu vàng đẹp.

ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh bầu nấu hến

Canh bầu nấu hến

bởi Nguyễn Anh

comment 0
like 0
view 0
Gỏi bò Thái Lan

Gỏi bò Thái Lan

bởi Kiều Thu Huyền

comment 0
like 0
view 0
cá phèn chiên sả

cá phèn chiên sả

bởi Tien

comment 0
like 0
view 0
thịt heo chua ngọn

thịt heo chua ngọn

bởi đỗ thừa em

comment 0
like 0
view 0