Cá rô phi rán giòn
recipe

Cá rô phi rán giòn
like 0

Cá rô phi rán giòn
bởi Nguyễn Văn Trực

Cách làm cá rô phi rán chấm nước mắm gừng ngon khó tả nguyên liệu – Cá rô phi: 1 kg đã làm sạch bụng, mang, đánh vảy. Cá rô phi nên chọn con to khoảng 1 kg thịt sẽ mềm, ngọt và ít xương dăm hơn cá nhỏ. – Tỏi ớt, rau thơm, dầu ăn, mắm ngon, đường. Cách làm: Bước 1: Rửa sạch cá, khía trên mình cá để dầu ngắm và cá chiên được vàng giòn. Sau đó để cá thật ráo nước. Bước 2: Đun nóng chảo để chiên cá không bị dính rồi cho ngập dầu vào đun, lấy đũa đặt vào chảo dầu, thấy sủi tăm xung quang đầu đũa là dầu đã sôi, thả cá vào chiên. Bước 3: Sau khi một mặt cá đã chín vàng, hơi cong mép cá thì nhẹ tay lật mặt kia của cá. Đợi cho cá chín vàng đều, dậy mùi thơm ngon thì tắt bếp. Vớt cá ra để trên lớp giấy ăn cho giấy thấm bớt dầu trên cá. Xếp cá ra đĩa, rải rau thơm xung quanh mình cá và thưởng thức

ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Ghẹ xanh sốt phô mai

Ghẹ xanh sốt phô mai

bởi phamlinh251989tp

comment 0
like 0
view 0
Món Tép rang mặn

Món Tép rang mặn

bởi Vi Thị Hương

comment 0
like 0
view 0
Gỏi lòng lợn

Gỏi lòng lợn

bởi ĐOÀN HỮU THỊnh

comment 0
like 0
view 0
Bánh Tráng trộn.

Bánh Tráng trộn.

bởi Phạm Quốc Công

comment 0
like 0
view 0