Hến xào xúc bánh tráng Hội An bởi Phạm Thị Hồng Xuân
Hến xào xúc bánh tráng Hội An
profile Phạm Thị Hồng Xuân
cách đây 391 ngày

Ai đã một lần đến Hội An đều không thể quên món hến xúc bánh tráng chân phương, mộc mạc nhưng lại vô cùng đậm đà, hấp dẫn. Hãy cùng vào bếp nhé!

Hến xào xúc bánh tráng Hội An
bởi Phạm Thị Hồng Xuân
Hến xào xúc bánh tráng Hội An
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

KHÁM PHÁ

food
profile Võ Ngoc Thùy Trâm
cách đây 388 ngày

BÁNH TRÁNG CUỐN THỊT HEO HAI ĐẦU DA ĐÀ THÀNH - Mua thịt bắp đùi hoặc thịt mông sau đó về rửa nước vo gạo + ít muối. Lúc luộc cho 1 muỗng giấm + 1 bó hành lá, vài củ hành tím đập dập, + 2 lát gừng, 1 muỗng cf hạt nêm MAGGI - Đặc biệt không thể thiếu mắm nêm Đà Nẵng, trong đó có mắm nêm DÌ Cẩn. Sau đó về băm nhỏ 1/2 quả thơm (dứa) hoặc cho vào máy ép, vắt tay lấy nước + tỏi, ớt xay nhuyễn, nêm đường, vị tinh, chanh. Vừa ăn mặn ngọt tuỳ khẩu vị là được .

Post 1695050068