BÁNH TRÁNG CUỐN THỊT HEO HAI ĐẦU DA ĐÀ THÀNH - Mua thịt bắp đùi hoặc thịt mông sau đó về rửa nước vo gạo + ít muối. Lúc luộc cho 1 muỗng giấm + 1 bó hành lá, vài củ hành tím đập dập, + 2 lát gừng, 1 muỗng cf hạt nêm MAGGI - Đặc biệt không thể thiếu mắm nêm Đà Nẵng, trong đó có mắm nêm DÌ Cẩn. Sau đó về băm nhỏ 1/2 quả thơm (dứa) hoặc cho vào máy ép, vắt tay lấy nước + tỏi, ớt xay nhuyễn, nêm đường, vị tinh, chanh. Vừa ăn mặn ngọt tuỳ khẩu vị là được .
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận
KHÁM PHÁ
BÁNH TRÁNG CUỐN THỊT HEO HAI ĐẦU DA ĐÀ THÀNH - Mua thịt bắp đùi hoặc thịt mông sau đó về rửa nước vo gạo + ít muối. Lúc luộc cho 1 muỗng giấm + 1 bó hành lá, vài củ hành tím đập dập, + 2 lát gừng, 1 muỗng cf hạt nêm MAGGI - Đặc biệt không thể thiếu mắm nêm Đà Nẵng, trong đó có mắm nêm DÌ Cẩn. Sau đó về băm nhỏ 1/2 quả thơm (dứa) hoặc cho vào máy ép, vắt tay lấy nước + tỏi, ớt xay nhuyễn, nêm đường, vị tinh, chanh. Vừa ăn mặn ngọt tuỳ khẩu vị là được .