BÁNH BÈO DÂN DÃ MÀ NGON bởi Lê Văn Kỳ
BÁNH BÈO DÂN  DÃ MÀ NGON
profile Lê Văn Kỳ
cách đây 297 ngày
Trong một chảo, hâm nóng dầu và cho hành lá vào, trộn đều để tạo mỡ hành. Bước 4: Pha nước chấm Sử dụng một lượng nhỏ nước luộc tôm, đun nóng để pha nước chấm. Khi nước sôi, thêm nước mắm maggi, đường và nếm cho vị đậm đà ngọt dịu. Sau đó, cho vào chén và trang trí với vài lát ớt mỏng trên trên mặt.
BÁNH BÈO DÂN DÃ MÀ NGON
bởi Lê Văn Kỳ
BÁNH BÈO DÂN  DÃ MÀ NGON
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

KHÁM PHÁ

food
profile Lê Văn Kỳ
cách đây 297 ngày
Trong một chảo, hâm nóng dầu và cho hành lá vào, trộn đều để tạo mỡ hành. Bước 4: Pha nước chấm Sử dụng một lượng nhỏ nước luộc tôm, đun nóng để pha nước chấm. Khi nước sôi, thêm nước mắm maggi, đường và nếm cho vị đậm đà ngọt dịu. Sau đó, cho vào chén và trang trí với vài lát ớt mỏng trên trên mặt.
BÁNH BÈO DÂN DÃ MÀ NGON
by Lê Văn Kỳ
BÁNH BÈO DÂN  DÃ MÀ NGON