BÁNH BÈO DÂN DÃ MÀ NGON bởi Lê Văn Kỳ
BÁNH BÈO DÂN  DÃ MÀ NGON
profile Lê Văn Kỳ
cách đây 199 ngày
Trong một chảo, hâm nóng dầu và cho hành lá vào, trộn đều để tạo mỡ hành. Bước 4: Pha nước chấm Sử dụng một lượng nhỏ nước luộc tôm, đun nóng để pha nước chấm. Khi nước sôi, thêm nước mắm maggi, đường và nếm cho vị đậm đà ngọt dịu. Sau đó, cho vào chén và trang trí với vài lát ớt mỏng trên trên mặt.
BÁNH BÈO DÂN DÃ MÀ NGON
bởi Lê Văn Kỳ
BÁNH BÈO DÂN  DÃ MÀ NGON
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

KHÁM PHÁ

food
profile Võ Ngoc Thùy Trâm
cách đây 217 ngày

Mình hiện đang làm việc và sinh sống tại Đà Nẵng, mình thích nhất và cảm thấy sung sướng nhất nlà những nguyên liệu tươi ở biển mua về những con mực còn trong veo, mắt xanh và nháy nháy … Và để có thể thưởng thức trọn vẹn sự xanh tươi này thì hãy chế biến món Bún Mực nhé ! Cách nấu đơn giản nhưng ăn thì khỏi phải bàn rồi, sự ngon lành này phụ thuộc vào việc bạn phải mua được mực tươi như mình nhé 😁 *Nguyên liệu gồm có: - Mực tươi - Thơm, cà, rau sống ăn kèm - Gia vị nấm hương MAGGI *Cách làm: - Để nước dùng chất lượng hơn, mình hầm xương heo. Nếu bạn muốn nấu đơn giản hơn thì không cần vì mực tươi cũng rất ngọt nước. - Phi dầu nóng với hành, cho thơm cà vào xào sau đó đổ nước hầm xương vào, sau đó khi nước sôi các bạn bỏ mực vào là xong.

Post 1694791446