Canh bí
0
bởi Thy_64b510f55bf3e
Bí đao gọt bỏ vỏ, rửa sạch, cắt lát nhỏ.
Tỏi lột bỏ vỏ, rửa sạch rồi băm nhuyễn. Hành lá cắt bỏ phần lá vàng và gốc rễ, rửa sạch rồi cắt nhỏ.




2
Nấu canh
Bắc nồi lên bếp, cho vào 2 muỗng canh dầu ăn, đợi dầu nóng, bạn cho toàn bộ phần tỏi băm vào đảo đều đến khi tỏi dần chuyển sang màu nâu và tỏa hương thơm thì bạn cho bí đao vào. Đảo đều trong khoảng 2 phút.
Sau 2 phút, bạn cho vào 500ml nước, nêm thêm 1/2 muỗng canh hạt nêm chay, 1/2 muỗng cà phê muối. Nấu thêm 5 phút, bạn nêm nếm lại cho hợp khẩu vị gia đình rồi cho hành láắt nhỏ vào và tắt bếp.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận