Canh bí đao móng heo
0
bởi Pháp trần
Nguyên Liệu
Bí đao
Giò/móng heo
Hành lá, ngò rí, tiêu xay
Gia vị: đường, muối, bột nêm…
Củ cải trắng
Bước 1
Móng heo rửa sạch, cắt khúc nhỏ. Bí đao bỏ vỏ, cắt nhỏ. Củ cải trắng bỏ vỏ, cắt khúc (hầm với móng heo cho ngọt nước ạ)
Bước 2
Đun sôi lượng nước vừa đủ ăn, cho móng heo, củ cải trắng vào hầm đến khi móng heo chín. Cho bí đao vào, bí chín thì nêm nếm gia vị vừa ăn. Cho hành lá, ngò rí cắt nhuyễn, tiêu xay vào canh. Khuấy đều rồi tắt bếp
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận