Canh nấm rơm
0
bởi Trịnh Hoài Dương_642c48dfbf66c
Nấm rơm rửa sạch, cắt bỏ gốc đen, ngâm nước muối loãng 10'. Sau đó đem luộc sơ rồi vớt ra rửa sạch, để ráo. Lưu ý, chọn nấm nhỏ, sẽ thơm và ngọt hơn, không phải cắt nhỏ, mất sự ngọt ngào của nấm. Rau rút nhặt, rửa sạch để ráo nước. Hành khô đập dập thái lát, phi thơm. Cho nấm rơm vào đảo cùng với gia vị vừa ăn. Cho nước vào từ từ. Nước sôi thì thả đậu hũ vào đợi 1, 2 phút cho ngấm đều gia vị. Cho tiếp rau rút vào đảo đều rồi tắt bếp. Không nên đun rau rút quá lâu, tránh bị dai.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận