Canh rau củ thập cẩm
0
bởi Nguyễn T Tuyết Anh
Trời đã vào thu, tiết trời cũng đã mát mẻ, một tô canh nóng hổi, nhiều màu sắc và đặc biệt rất nhiều chất dinh dưỡng từ rau củ quả ắt hẳn sẽ thu hút các thành viên trong gia đình nhỏ của bạn.
Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Bắp cải cắt nhỏ, rửa sạch để ráo. Cà rốt cắt lát. Cà chua cắt múi cau.
Thêm 1 muỗng canh dầu ăn trong một chảo sâu lòng, đun nóng. Cho các loại rau (trừ bông cải xanh) vào xào cho mềm, khoảng 3 phút.
Nấu trong 10-15 phút rồi thêm 1 muỗng cà phê sốt cà chua, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm. Nấu sôi lại, nêm nếm gia vị lại vừa ăn. Tắt bếp.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận