Cánh gà sốt dầu hào Maggi
recipe

Cánh gà sốt dầu hào Maggi
like 0

Cánh gà sốt dầu hào Maggi
bởi Lê Thị Hồng Quý

Nguyên liệu làm món cánh gà sốt om dầu hào 15 chiếc cánh gà 2 cọng hành lá thái nhỏ 1 củ gừng nhỏ (một nửa thái nhỏ, một nửa thái hạt lựu) 1/2 quả ớt chuông đỏ, cắt miếng 1 củ tỏi bóc vỏ, 1 củ hành tây Gia vị: Muối, dầu hào maggi, dầu ăn, tiêu xay, nước tương, rượu Thiệu Hưng, dầu mè Cách làm món cánh gà sốt om dầu hào Gà rửa sạch, để ráo, rồi ướp 1 thìa muối, 1 thìa tiêu, 1 thìa dầu hào, gừng và hành lá trong 15 phút. Sau đó, làm sốt với 1/4 muỗng cà phê muối,1 muỗng canh rượu Thiệu Hưng, 1/2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh dầu hào, 2 muỗng cà phê dầu mè, 1/4 muỗng cà phê tiêu đen xay. Tiếp đó đem chiên gà cánh gà khoảng 2-3 phút cho đến khi bề mặt hơi vàng rồi đem om trong nồi đất với tỏi phi, gừng, hành lá, hành tây và ớt chuông cùng với nước sốt trong 10 phút là hoàn thành. Chúc các bạn thành công!
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Phở Bòoo

Phở Bòoo

bởi Nguyễn Quốc Chương

comment 0
like 0
view 0
 cá thu sốt tỏi ớt ngon khó cưỡng

cá thu sốt tỏi ớt ngon khó cưỡng

bởi Thái Thị Cẩm My

comment 0
like 0
view 0
Canh tiến vua sườn non

Canh tiến vua sườn non

bởi Phạm Quốc Công

comment 0
like 0
view 0