Sườn sốt dầu hào
0
bởi Lê Thị Hồng Quý
Nguyên liệu làm món sườn cốt lết sốt dầu hào
400g sườn cốt lết
Gia vị: Bột chiên giòn, muối, đường, dầu hào maggi, xì dầu, hành lá, hạt tiêu, ớt bột
Cách làm món sườn cốt lết sốt dầu hào
Đầu tiên đem nguyên liệu rửa sạch, sườn chặt miếng vừa ăn rồi đem đi ướp muối, tiêu và ướp khoảng 30 phút, sau đó đem lăn sườn vào bột chiên giòn cho bột bám đều rồi đem chiên trong chảo dầu, chiên đều hai mặt rồi vớt ra đĩa. Nước sốt với các gia vị gồm dầu hào, ớt bột, đường, xì dầu, nước lọc và đun sôi. Cuối cùng đổ nước sốt lên phần thịt sườn là hoàn thành.
Hãy trổ tài vào bếp của mình nào, chúc các bạn thành công!
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận