thăn nội áp chảo
recipe

thăn nội áp chảo
like 0

thăn nội áp chảo
bởi Binnn

Bước 1: Rã đông thịt về nhiệt độ phòng, sau đó dùng khăn hoặc giấy khô thấm khô toàn bộ bề mặt của miếng thăn. Bước 2: Rắc gia vị ướp tổng hợp lên 2 mặt của miếng thăn (Lưu ý: cho một chút cho thơm, không nên cho nhiều vì gia vị ướp tổng hợp có muối biển, cho nhiều dễ bị mặn). Sau đó cho luôn miếng thăn lên áp chảo. Bước 3: Làm nóng chảo, cho 2 thìa dầu ăn, khi nóng dầu, cho 2 miếng thịt vào áp chảo. Sau khi nấu 1 mặt đầu tiên được 1 phút, lật mặt còn lại và nấu trong 1 phút nữa (tổng cộng 2 phút cho 2 mặt). Bước 4: Cho bơ và lá hương thảo và chà vào miếng thăn. Khéo léo nghiêng chảo sang 1 bên, dùng thìa xúc dầu và bơ ở chảo và rưới lên trên bề mặt thịt năm lần (bước 4 làm trong 2 phút) Bước 5: Cho thịt ra đĩa nghỉ trong 5 phút
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Mì xào

Mì xào

bởi honghanh111198

comment 0
like 0
view 0
Chân gà sả tắc

Chân gà sả tắc

bởi chungthienb

comment 0
like 0
view 0
Bánh gối

Bánh gối

bởi nguyenthanhtam43500

comment 0
like 0
view 0
Cá chiên rau luộc

Cá chiên rau luộc

bởi thach0120

comment 0
like 0
view 0