Món Gà kho cà ri
0
bởi Kiều Văn Núi
Đặt nồi lên bếp, bật lửa vừa rồi cho vào 1 muỗng canh dầu ăn, đun nóng sau đó cho phần hành tỏi ớt vào phi thơm, tiếp đến bạn cho vào thịt gà, đảo cho săn.
Tiếp theo, cho vào nồi thịt gà 50ml nước và 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, đảo đều, thấy nước sôi bạn hạ lửa nhỏ, đậy nắp nồi, đun sôi nhẹ đến khi nước cạn sền sệt bạn nêm nếm lại cho vừa ăn, đun thêm 1 phút nữa, tắt bếp. Thịt gà kho vàng óng, dai mềm, thơm lừng mùi cà ri, thấm vị đậm đà, rất thích hợp ăn cùng cơm trắng trong các bữa ăn gia đình.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận