Cá basa kho tiêu ngon
0
bởi Vi Thị Hương
Đầu tiên, cho vào nồi 1 muỗng cà phê dầu ăn và phi thơm phần hành tím, ớt tươi.
Kế đến, thêm vào nồi 300ml nước, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh tiêu xay, 1 muỗng cà phê đường và đun sôi.
Khi nước sôi thì bạn cho cá vào, hạ lửa nhỏ, đậy nắp và kho trong khoảng 15 phút đến khi cá chín và phần nước kho kẹo lại.
Cuối cùng, nêm nếm lại cho vừa ăn, rắc thêm hành lá cắt khúc cho thêm hấp dẫn là có thể thưởng thức ngay.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận