Canh thanh long nấu tôm
0
bởi Nguyễn Lương Thảo
- Tôm rửa sạch bỏ vỏ và chỉ đen, đem ướp với chút muối, tiêu.
- Thanh long bỏ vỏ, thái thành miếng khối vừa ăn.
- Cà rốt, khoai tây gọt vỏ, thái miếng vừa ăn. Hành lá, rau mùi rửa sạch, thái ngắn.
- Phi hành cho thơm rồi cho tôm vào xào qua, cho nước canh đủ dùng. Sau đó cho khoai tây, cà rốt vào đun cho chín, nêm gia vị Maggi vừa ăn. Khi 2 nguyên liệu này đã nhừ thì cho thanh long vào. Đun thêm khoảng 2 phút, nêm lại gia vị Maggi lần nữa, tắt bếp, rắc hành, ngò lên.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận