Rau bầu xào tỏi
0
bởi Kiều Thu Huyền
Rau bầu bạn nhặt từ cuống đến ngọn, khi nhặt bạn hái hết lá to ở cuống, vò 1 lượt rồi vừa tước xơ vừa bẻ khúc thành các đoạn vừa ăn cho đến hết. Sau khi nhặt xong bạn rửa sơ rau bầu và ngâm trong nước muối loãng khoảng 10 phút sau đó vớt ra rửa lại lần nữa với nước sạch. Tỏi bạn lột vỏ đập dập. Cho 3 muỗng canh dầu ăn vào chảo, đợi đến khi dầu nóng bạn cho tỏi đập dập vào, phi đến khi tỏi vàng bạn cho rau bầu vào. Xào đều với lửa vừa khoảng 3 phút cho rau bầu chín thì bạn tắt bếp và gắp rau ra dĩa. Rau bầu xào tỏi sau khi hoàn tất sẽ có mùi thơm hấp dẫn của tỏi, cọng rau bầu thì mềm, ngon và có màu xanh tươi đẹp mắt. Đây là một món xào ngon, hấp dẫn nhưng vô cùng dễ thực hiện, cùng vào bếp và thử món ăn này nào!
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận