Vịt nướng
recipe

Vịt nướng
like 0

Vịt nướng
bởi kinhvanhoa91

Vịt quay mật ong với những nguyên liệu đơn giản là bạn đã có thể là ra món vịt hấp dẫn và rất đưa cơm cùng cả nhà. Thịt vịt: 1 kg ( có thể lấy đùi vịt cánh vịt hay nguyên con) Mật ong: 20 ml Nước tương: 20ml Rượu trắng: 20ml Gia vị: gừng tươi, hạt tiêu, quế, tỏi, hành lá, sả, dầu ăn, hành tím, bột ớt loại không cay, rau thơm Tiếp theo là khâu sơ chế và chế biến món ăn. Thịt vịt rửa sạch và khử hết mùi hôi, sau đó thấm khô vịt. Tiếp theo bạn dùng dụng cụ đầu nhọn để xăm da vịt, hoặc có thể dùng dĩa hay dao nhọn đều được. Hành khô bóc vỏ băm nhuyễn; tỏi bóc vỏ, băm nhỏ, bớt lại 1 phần tỏi để làm nước chấm, phần còn lại cùng với hành khô băm nhỏ cho vào ướp vịt cùng với mật ong, gia vị trong vòng 30 phút. Pha ½ quả chanh với 1 thìa cà phê đường đường và một ít nước khuấy đều. Sau khi thịt vịt ướp ngấm gia vị, dội chút ít sôi lên bề mặt da vịt, sau đó rưới đều hỗn hợp chanh, đường lên bề mặt da gà để da vịt được bóng và giòn. Sau khi hoàn tất bạn cho vào khay nước rồi cho vào lò nướng. Nướng trong vòng hơn 1 tiếng với nhiệt độ trong lò là 250 độ C. Đảm bảo thịt vịt đã chín với lớp da giòn rụm có màu nâu cánh gián và thịt vịt săn lại trông hấp dẫn vô cùng.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Miến xào thập cẩm

Miến xào thập cẩm

bởi quyennabiad2000

comment 0
like 1
view 1
Sườn nướng mật ong

Sườn nướng mật ong

bởi lethibinh2211

comment 0
like 0
view 0
mèo hầm

mèo hầm

bởi Công Việt Ninh

comment 0
like 0
view 0