Sườn cốt lết sốt dầu hào Maggi
0
bởi lethanhdung134
Nguyên liệu :
400g sườn cốt lết
Gia vị: Bột chiên giòn, muối, đường, dầu hào Maggi, xì dầu Maggi, hành lá, hạt tiêu, ớt bột
Cách làm:Đầu tiên đem nguyên liệu rửa sạch, sườn chặt miếng vừa ăn rồi đem đi ướp muối, tiêu và ướp khoảng 30 phút, sau đó đem lăn sườn vào bột chiên giòn cho bột bám đều rồi đem chiên trong chảo dầu, chiên đều hai mặt rồi vớt ra đĩa. Nước sốt với các gia vị gồm dầu hào Maggi, ớt bột, đường, xì dầu Maggi, nước lọc và đun sôi. Cuối cùng đổ nước sốt lên phần thịt sườn là hoàn thành.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận