Trứng Cút Kho Thịt
recipe

Trứng Cút Kho Thịt
like 0

Trứng Cút Kho Thịt
bởi thanhhynh256630

TRỨNG CÚT KHO THỊT CHUẨN VỊ ĐƯA CƠM ? ?? Chuẩn bị nguyên liệu - Nửa cân thịt, chọn loại thịt ba chỉ để có độ mềm béo đúng vị nha - Tầm 15 – 20 trái trứng cút bé nhỏ xinh xinh - Một số loại gia vị quen thuộc bao gồm đường cát, nước mắm và cả hành khô ?? Cách làm : Bước 1: Sơ chế nguyên liệu Thịt ba chỉ đem ngâm với nước muối khoảng 15 phút để khử mùi hôi rồi đem rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn. Hành khô bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Ớt đem rửa sạch, băm nhuyễn. Trứng đem rửa sạch, cho vào nồi luộc chín. Sau khi trứng chín thì bạn đem ngâm vào nước lạnh rồi mới bóc vỏ. Cho trứng vào chảo chống dính chiên vàng để có độ giòn, dai. Bước 2: Ướp thịt lợn ba chỉ Cho thịt vào bát tô, thêm 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa canh nước mắm và hành khô băm nhỏ, trộn đều. Dùng màng bọc thực phẩm bọc miệng bát lại và ướp thịt trong khoảng 30 phút cho thịt ngấm đều. Bước 3: Chế biến nước màu Đặt nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa, cho 2 thìa cà phê đường vào nồi, khuấy đều đến khi đường tan và chuyển sang màu cánh gián. Cho 1 bát nước lọc nhỏ vào nồi nước đường, đun sôi rồi cho thịt vào hầm khoảng 30 phút. Sau 30 phút, bạn cho trứng cút và ớt vào, nêm nếm gia vị sao cho vừa miệng thì tắt bếp
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Bún cua đồng chua cay

Bún cua đồng chua cay

bởi hinhhungk

comment 0
like 0
view 0
Ốc nhồi thịt hấp lá gừng

Ốc nhồi thịt hấp lá gừng

bởi dungnguyenthi65

comment 0
like 0
view 0
Thịt kho đậu phụ

Thịt kho đậu phụ

bởi nguyenvanhai86n

comment 0
like 1
view 1
Đậu hũ hấp tôm

Đậu hũ hấp tôm

bởi Nguyễn Gia Thịnh

comment 0
like 1
view 1