Cá cơm chiên bột giòn rụm, béo ngậy, ăn là ghiền
recipe

Cá cơm chiên bột giòn rụm, béo ngậy, ăn là ghiền
like 0

Cá cơm chiên bột giòn rụm, béo ngậy, ăn là ghiền
bởi thaodang6179

Nguyên liệu làm Cá cơm chiên bột Cho 4 người Cá cơm 200 gr Bột mì 200 gr Trứng 1 quả Con bò cười : 1-2 miếng Hạt nêm Maggie Hành lá 10 gr Cách chế biến Cá cơm chiên bột 1. Sơ chế cá Cá cơm sau khi mua về bạn dùng kéo cắt bỏ đầu, móc bỏ ruột, rồi ngâm và chà cá cơm với muối để khử mùi tanh của cá và giúp loại bỏ hết vảy cá. Sau đó, bạn rửa lại với nước sạch thêm 1- 2 lần nữa rồi để ráo. Sau khi cá ráo nước, bạn ướp cá với 1 chút muối và tiêu để cá khi chiên sẽ thấm vị hơn. Ướp cá khoảng 10 phút. 2. Nhúng cá qua bột Bạn cho vào tô 200g bột mì, 1 quả trứng, 100ml nước lạnh, 2 thìa hạt nêm maggie, 1/2 thìa cà phê muối, 1/4 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu xay, 1 thìa cà phê đường sau đó dùng cây đánh trứng đánh cho hỗn hợp hòa tan. 3.Chiên cá Bạn bắc chảo lên bếp, cho 100ml dầu ăn vào, chờ dầu sôi thì bạn múc từng muỗng bột có cá cơm vào chiên đến khi cá vàng đều cả 2 mặt thì lấy ra khỏi chảo, cho vào dĩa trang trí và có thể ăn rồi.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
CƠM GÀ HỘI AN

CƠM GÀ HỘI AN

bởi tanntt2009

comment 0
like 0
view 0
Măng xào tỏi ớt

Măng xào tỏi ớt

bởi Lê Thị Ba

comment 0
like 0
view 0
Cà pháo xào tỏi ớt

Cà pháo xào tỏi ớt

bởi Lê Thị Ba

comment 0
like 0
view 0
lòng gà xào đỗ nhà làm

lòng gà xào đỗ nhà làm

bởi Nguyễn Phước Lợi

comment 0
like 0
view 0