Canh xương hầm rau củ
0
bởi Đặng Viết Thanh
Xương rửa sạch, cho vào nồi thêm nước sâm sấp mặt xương rồi đem đun sôi,hớt hết bọt bẩn,thêm 1 bát con nước vào,thêm gia vị sau đó đun đến khi xương chín. Măng bói bóc vỏ,rửa sạch, thái lát mỏng,khoai tây, cà rốt gọt vỏ,rửa sạch, thái miếng vừa ăn,su su cắt bỏ 2 đầu,rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Khi xương china cho tất cả mang,su su,cà rốt, đậu cove vào hầm đến khi chín mềm,nêm nếm lại gia vị vừa ăn rồi tắt bếp,múc canh ra bát rồi thưởng thức.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận