Canh bí đao nấu thịt
0
bởi Nguyễn Văn Phát_649e762631051
Canh bí đao nấu mọc
Mọc và viên thịt bằm trong có vẻ giống nhau nhưng lại khác nhau lắm đó. Nếu bạn thích những viên thịt mềm mại thì thịt bằm, nhưng nếu bạn thích viên thịt dẻo dai hơn một chút thì canh bí đao nấu mọc là món ăn bạn đang tìm kiếm đó.
Thịt băm trộn cùng với giò sống, nêm gia vị rồi nặn thành viên tròn để làm mọc. Cho mọc vào nấu trước đến khi thấy mọc nổi lên bề mặt nước thì vớt bọt rồi cho bí đao đã bào mỏng vào tiếp tục nấu trong 3 phút thì nêm nếm lại rồi múc ra tô là.
Mọc dẻo, thơm, mềm, bí đao sợi tan trong miệng ăn cùng với nước dùng ngọt thanh sẽ là một món ăn cực kỳ bắt cơm. Món này mà dùng kèm với thịt kho tiêu thì ngon biết mấy.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận