Canh bí đao nấu thịt
recipe

Canh bí đao nấu thịt
like 0

Canh bí đao nấu thịt
bởi Nguyễn Văn Phát_649e762631051

Canh bí đao nấu mọc Mọc và viên thịt bằm trong có vẻ giống nhau nhưng lại khác nhau lắm đó. Nếu bạn thích những viên thịt mềm mại thì thịt bằm, nhưng nếu bạn thích viên thịt dẻo dai hơn một chút thì canh bí đao nấu mọc là món ăn bạn đang tìm kiếm đó. Thịt băm trộn cùng với giò sống, nêm gia vị rồi nặn thành viên tròn để làm mọc. Cho mọc vào nấu trước đến khi thấy mọc nổi lên bề mặt nước thì vớt bọt rồi cho bí đao đã bào mỏng vào tiếp tục nấu trong 3 phút thì nêm nếm lại rồi múc ra tô là. Mọc dẻo, thơm, mềm, bí đao sợi tan trong miệng ăn cùng với nước dùng ngọt thanh sẽ là một món ăn cực kỳ bắt cơm. Món này mà dùng kèm với thịt kho tiêu thì ngon biết mấy.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Bánh xèo

Bánh xèo

bởi kieuduyencm

comment 0
like 0
view 0
Món ngon quê tôi

Món ngon quê tôi

bởi thuyphuongthi554

comment 0
like 0
view 0
Cá Rô Chiên Giòn Miền Tây

Cá Rô Chiên Giòn Miền Tây

bởi NGUYỄN CÔNG HOAN

comment 0
like 0
view 0
thịt trâu xào lá lốt

thịt trâu xào lá lốt

bởi Đỗ thừa em

comment 0
like 0
view 0