Canh Cù Lao
0
bởi phungmai485
Lẩu cù lao có nước dùng đậm vị, ngọt thanh từ nước cốt xương heo hầm với nước dừa, kèm với đó là hương vị tự nhiên tươi mát của các loại rau củ mềm ngọt và không thể không nhắc đến phần lòng non, lưỡi heo, gan và lá lách mềm mềm, bùi ngậy ăn cực thích. Kèm thêm nước tương Maggi Nấm Hương để chấm topping, giúp món ăn thêm đậm đà.
Món ăn mang hương vị miền Tây nhưng hẳn là sẽ hợp với bất cứ khẩu vị người nào đấy. Một ngày trời mưa se lạnh thì chọn ngay món lẩu này để cùng quây quần bên mâm cơm gia đình nhé.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận