Canh măng khô nấm rơm
recipe

Canh măng khô nấm rơm
like 0

Canh măng khô nấm rơm
bởi Nguyễn Thị Hoài Thu

Măng khô tước sợi. Luộc măng thật kỹ 3 lần, rửa lại nước thật sạch Cà rốt cắt sợi hoặc cắt miếng tùy ý. Cho măng vào xào với hạt nêm chay khoảng 10 phút cho thấm. Cho cà rốt đã bào sợi vào, cho thêm nước vào nồi, nấu nhỏ lửa khoảng 30 phút. Nên cho nước xăm xắp măng, nêm gia vị đậm đà để măng thấm. Khi măng đã mềm, thấm gia vị, cho nấm rơm vào nấu thêm khoảng 15 phút, Cho thêm nước đủ dùng, nêm nếm lại gia vị, nấu sôi trở lại rồi tắt bếp. Khi ăn rắc rau mùi vào
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Bánh bèo chay

Bánh bèo chay

bởi nguyenmabu2013

comment 0
like 0
view 0
Món Thịt kho tiêu

Món Thịt kho tiêu

bởi Nguyễn Thị Hồng Hạnh

comment 0
like 0
view 0
Món bò xào súp lơ

Món bò xào súp lơ

bởi Chu Thị Huệ

comment 0
like 0
view 0