Cháo sườn
0
bởi thanhhoado666
Giữa thời tiết vào đông thế này mà có bát cháo sườn sánh ngọt thì thật tuyệt.
Cháo sườn là 1 trong những thức quà của Hà Nội mà mình cực yêu thích.
Mình chia sẻ công thức chế biến món cháo sườn như sau:
- Xương mua về rửa sạch, trần qua nước sôi rồi cho vào hầm sau đó gạn nước trong, gỡ thịt từ xương rồi để riêng.
- Phần thịt gỡ từ xương đem ướp cùng chút nước mắm, dầu hào Maggi
- Gạo đem ninh cho chín, cho thịt vào quấy cùng. Nêm gia vị, nước mắm, cho vừa miệng
- Đậy vung lại, đun thêm 5 phút rồi tắt bếp
- Múc cháo ra bát, cắt quẩy, rắc ruốc, hạt tiêu rồi thưởng thức
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận