Canh rau càng cua nấu thịt băm
recipe

Canh rau càng cua nấu thịt băm
like 0

Canh rau càng cua nấu thịt băm
bởi Trịnh Hoài Dương_64206445ced88

Rau càng cua nhà trồng nên rất non chưa có hột chỉ cần rửa sạch là được. Thịt nạc rửa sạch, cắt mỏng, băm nhuyễn. Ướp hành tím băm, nửa muỗng cà phê muối, một muỗng cà phê nước mắm, chút tiêu, chút bột ngọt. Bắc nồi với một tô nước lên bếp. Nước sôi đổ thịt lên, dùng đũa khuấy cho thịt rời ra. chờ sôi cho rau lên, canh sôi nêm lại vừa ăn rồi tắt bếp. Rau càng cua rất nhanh chín.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Tôm rim

Tôm rim

bởi phuongnguyen909192

comment 0
like 0
view 0
Phá Lấu Nước Cốt Dừa

Phá Lấu Nước Cốt Dừa

bởi minhchaunga

comment 0
like 0
view 0
goi ngo sen po

goi ngo sen po

bởi Phạm Xuân Hòa

comment 0
like 1
view 1
Món Gà sốt cam.

Món Gà sốt cam.

bởi Kiều Văn Núi

comment 0
like 0
view 0