Bánh gối nhân thịt
recipe

Bánh gối nhân thịt
like 0

Bánh gối nhân thịt
bởi lan261803

Cùng mình vào bếp với món bánh gối ở hải phòng với công thức quê hương ,tiên lãng được mẹ mình truyền bí kíp nhé nhé nhé ! 1. Sơ chế Trước tiên, bạn ướp thịt nạc xay với một ít tiêu xay, 1 ít muối và 10ml (khoảng 1 muỗng cà phê) dầu ăn cho thịt mềm và thấm vị. Nấm mèo ngâm nở, cà rốt bạn gọt vỏ, giá đỗ nhặt sạch phần rễ rồi đem rửa sạch rồi băm nhỏ. - vỏ bánh gối. 2 . Làm nhân Bạn trộn đều thịt xay, cà rốt, nấm mèo, giá đỗ với nhau đến khi thành hỗn hợp đồng nhất rồi cho thêm 1 muỗng canh bột chiên giòn vào để nhân kết dính với nhau. Tiếp đến, bạn bắc chảo lên bếp, cho nhân vào xào sơ đến khi thịt gần chín thì bắc ra. Chú ý không xào quá lâu nhân sẽ bị khô vào rời rạc, khó gói bánh . 3 . Gói bánh Bạn trộn đều thịt xay, cà rốt, nấm mèo, giá đỗ với nhau đến khi thành hỗn hợp đồng nhất rồi cho thêm 1 muỗng canh bột chiên giòn vào để nhân kết dính với nhau. Tiếp đến, bạn bắc chảo lên bếp, cho nhân vào xào sơ đến khi thịt gần chín thì bắc ra. Chú ý không xào quá lâu nhân sẽ bị khô vào rời rạc, khó gói bánh . 4. Rán bánh Bạn bắc chảo sâu lòng lên bếp để khi chiên bánh sẽ chín vàng đều hơn là dùng chảo thường nha. Tiếp đến,bạn đổ 200ml dầu ăn vào. Đợi đến khi sôi sủi bọt lăn tăn thì cho bánh vào chiên trên lửa vừa, đảo đều 2 mặt đến khi bánh phồng to, lớp vỏ giòn tan. 5.Thành phẩm Bánh giòn tan ,thơm ngon, vàng đều. Chấm với mắm tỏi ớt, chanh, tiêu. Mời mọi người cùng thưởng thức nha!
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Đầu cá kho ớt xanh

Đầu cá kho ớt xanh

bởi tkieu610

comment 0
like 0
view 0
Bánh gối nhân thịt

Bánh gối nhân thịt

bởi lan261803

comment 0
like 0
view 0
wovevc0000b5760y

wovevc0000b5760y

bởi le thi tham

comment 0
like 0
view 0
Sữa chua nha đam

Sữa chua nha đam

bởi Nguyễn Thị Nga

comment 0
like 0
view 0