Canh cải xanh rong biển
recipe

Canh cải xanh rong biển
like 0

Canh cải xanh rong biển
bởi Kiều Xuân Thắng

Rau cải xanh sau khi rửa sạch thì lấy tay bóp nhè nhẹ cho mềm. Cắt rau nhỏ khoảng 0,5 -1cm. Gừng tươi cắt sợi. Nước dùng nấu sôi lên, cho gừng vào nấu cùng. Kế tiếp cho rau, nêm hạt nêm và nước mắm chay vừa ăn. Nấu tới khi rau cải mềm, cho rong biển vào nấu thêm 2’ rồi tắt bếp.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh rong biển

Canh rong biển

bởi Nguyễn Văn Thủy

comment 0
like 0
view 0
Bún chả Hà Nội

Bún chả Hà Nội

bởi tranhuuhuy0607

comment 0
like 0
view 0
Phở Hà Nội

Phở Hà Nội

bởi phihoagnguyen

comment 0
like 0
view 0
Daubap cuộn thịt heo

Daubap cuộn thịt heo

bởi Trần Thị Ngân

comment 0
like 0
view 0