Canh măng
recipe

Canh măng
like 0

Canh măng
bởi Nguyễn Bá Sơn

Măng đã ngâm sạch sẽ, cắt miếng vừa ăn. Hành khô b nhỏ phi thơm màu hơi ngà vàng thì đổ măng vào xào nêm 1,5 thìa cafe gia vị và 1/2 tcf mì chính. Đảo đều 3-5phut cho ngấm gia vị. Sườn và móng giò trần qua nước sôi cho sạch. Đổ ra rửa sạch bằng nước lạnh. Riêng móng giò lấy chanh cắt làm 4 sau đó sát và bóp miếng chanh vào phần da ở móng lợn. Sau đó lại rửa sạch. Cho sườn và móng vào nồi, thêm nước lạnh. Hành khô và gừng mang nướng sơ (hoặc đảo trên chảo cho xém phần ngoài) rồi cho vào nồi nước. Hành lá buộc gọn cho vào cùng. Nêm 2 thìa cafe gia vị sau đó ninh 1h thì cho măng đã xào vào ninh cùng thêm 30-45p nữa tuỳ độ mỏng dày của miếng măng. Kiểm tra miếng măng mềm nêm lại gia vị sau đó múc ra bát cho hành lá và mùi cắt khúc.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh bông cải tím nấu xương

Canh bông cải tím nấu xương

bởi Vi Thị Hương_64206efa131ee

comment 0
like 0
view 0
Canh cải ngọt thịt bằm

Canh cải ngọt thịt bằm

bởi Phúc_64ae950301ca0

comment 0
like 0
view 0
Canh Bí Đỏ

Canh Bí Đỏ

bởi Đào Chích

comment 0
like 0
view 1
Tép ram mỡ

Tép ram mỡ

bởi anhtaituonglai

comment 0
like 0
view 0