Thịt xiên nướng đặc sản Nam Định
recipe

Thịt xiên nướng đặc sản Nam Định
like 0

Thịt xiên nướng đặc sản Nam Định
bởi mr.buivan.vn

Cách ướp thịt nướng xiên Nguyên liệu cần chuẩn bị 1kg thịt sấn vai ( loại thịt cả nạc cả mỡ) Củ sả, hành khô, tỏi Gia vị: Dầu hào Maggi, Mật ong, 1 gói ngũ vị hương, bột điều, nước mắm, hạt nêm, đường, dầu ăn,Vừng trắng Cách làm - Rửa sạch thịt với muối và vài lát chanh, sau đó để ráo nước và thái mỏng. - Cho vào các gia vị ướp thịt theo tỉ lệ sau: Gói ngũ vị hương, sả /hành/tỏi đã băm nhuyễn, 2 thìa mật ong, 4 thìa đường, 2 thìa bột điều, 3 thìa nước mắm ngon, 2 thìa dầu hào Maggi, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa dầu ăn, 1 thìa vừng vào trộn đều. - Sau đó ướp thịt khoảng 1 tiếng bên ngoài rồi mới cho vào ngăn mát tủ lạnh ướp càng lâu càng ngon. - Xiên thịt vào que và cho vào nồi chiên không dầu. Món thịt xiên nướng đặc sản Nam Định siêu ngon và dễ làm, đưa cơm ngày lạnh. Chúc cả nhà ngon miệng nè
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Cá cơm than kho dầu

Cá cơm than kho dầu

bởi nhuq4133

comment 0
like 0
view 0
Măng tây xào tôm sú

Măng tây xào tôm sú

bởi MAI QUANG HIEN

comment 0
like 0
view 0
Mù ý sốt thịt bằm

Mù ý sốt thịt bằm

bởi Đinh thị phượng

comment 0
like 1
view 0
Bún đũa Thành Nam

Bún đũa Thành Nam

bởi Cao Xuân Dung

comment 0
like 1
view 1