Tràng lợn xào dưa chua
0
bởi tminhngoc321
Nguyên liệu:
- 500 gr tràng heo (dồi trường) tươi
- 300 gr dưa cải chua
- Tỏi băm
- Hành lá
- Ớt, sa tế
- Gừng
Cách làm: Tràng rửa sạch với muối. Đun sôi nước cho tràng vào luộc chín với 1 củ gừng đập dập. Khi mềm thì vớt ra thái miếng vừa ăn. Phi thơm tỏi và gừng thái sợi cho tràng vào xào thơm. Nêm vào 1 muỗng sate, 1 muỗng tương ớt, 1 muỗng hạt nêm, 1/2 muỗng đường, 1/2 muỗng dầu hào và 1 muỗng nước tương. Dưa cải ướp với 1 muỗng đường trộn đều cho thấm rồi cho vào phần tràng đang xào. Đảo nhanh tay nêm lại cho vừa miệng rồi tắt bếp thêm hành lá, hạt tiêu. Cho thành phẩm ra đĩa ăn kèm nước tương có chút ớt thái.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận