Canh chua cua bông điên điển
0
bởi Kiều Văn Núi
Bông điên điển rửa sạch để khô, bông súng bỏ vỏ bên ngoài cắt khúc, cà chua cắt múi cau, đậu rồng cắt khúc tuỳ thích, cải nồi cắt miếng vuông, tỏi băm nhỏ, rau thơm cắt nhuyễn để bỏ vô canh, cua làm sạch tách mai lấy gạch để riêng. Cho dầu vào nồi phi thơm với tỏi, cho gạch cua, cà chua vào xào, sau đó cho cua vào xào sơ, sau đos cho nước vào nấu sôi, cho me vào chén cho nước canh vào dầm và cho vô nước, nêm nếm gia vị: đường, bột nêm, nước mắm và xíu muối nêm nếm cho vừa khẩu vị, cho cải nồi vaog trước rồi tiếp đến đậu rồng, bông súng, bông điên điển đợi sôi lại tắt bếp cho rau
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận