Canh giò heo hầm đậu phộng hạt đỏ
0
bởi Nguyễn Văn Trực_641d153110fbb
Đậu hạt đỏ tách lấy hạt 1 chén. Bắt nồi nước bỏ giò heo vào trong khi chờ nước sôi cắt carrot và củ cải trắng theo kiểu bạn thích. Mình cắt hạt lựu lớn. Bắp non minh cắt bảng mỏng để ra hình như cái hoa. Nước sôi vớt bọt trên mặt nước để nước sạch. Sau đó cho củ và hạt đậu vào nấu cùng giò heo, nêm hạt nấu canh trước sau đó cho chút muối, nếm vị vừa ăn là được. để lửa liu riu chờ rục là ok nhé, cắt hành khúc cho vào vồi.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận