Canh thịt bò cà chua thơm
0
bởi Dương Thị Huyền
Thịt bò cắt mỏng ướp gia vị trên 15 phút. Trong khi ướp thịt mình cắt cà chua múi cau, thơm cắt miếng nhỏ ướp muỗng canh đường bóp cho ra nước thơm. Cho 2 muỗng dầu ăn cho hành tím vào phi thơm, cho cà chua vào đổ nước thơm vừa vắt và cho nước lọc vào nồi. Đun sôi vớt bọt ra, sau đó nêm nếm gia vị lần nữa. Cho thơm vào nổi sôi thì cho thịt bò vào nấu chín tắt bếp nhắc xuống múc canh ra tô bún, thêm hành ngò và thưởng thức thôi
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận