Bánh canh chân giò
recipe

Bánh canh chân giò
like 0

Bánh canh chân giò
bởi Tiên Nguyễn thị cúc

Chuẩn bị: chân giò heo, bánh canh, ngò rí, giá, sa tế tôm. Cách làm: chân giò nạo sạch lông, rửa muối, rượu, trụng nước sôi, cho qua nồi nấu cùng nước lèo, trong suốt quá trình nấu, vớt bọt để trong nước lèo. Nêm nếm gia vị cùng hạt nêm nấm.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Cơm tấm Bụi- Sài Gòn

Cơm tấm Bụi- Sài Gòn

bởi linh56409

comment 0
like 0
view 0
Gỏi bò

Gỏi bò

bởi nguyenthisau195700

comment 0
like 0
view 0
Tôm rim hành

Tôm rim hành

bởi Thanh2k9

comment 0
like 0
view 0
Hủ tiếu nước

Hủ tiếu nước

bởi Nguyễn Huỳnh Bảo Trâ

comment 0
like 0
view 0