Gỏi xoài xanh tai heo .
recipe

Gỏi xoài xanh tai heo .
like 0

Gỏi xoài xanh tai heo .
bởi Kiều Văn Núi

Tai heo rửa sạch với muối và dấm,cho vào nồi luộc khoảng 15p vớt ra âu nước đá cho tai heo được trắng giòn,đợi tai heo nguội hẳn vớt ra để ráo nước và cất ngăn mát tủ lạnh khoảng 15p trước khi đem ra thái mỏng. - Xoài xanh gọt vỏ đem thái sợi,hoặc thái miếng vừa ăn theo sở thích (ngâm xoài vào bát nước đá lạnh để xoài được giòn,khi trộn gỏi không bị nhũn nát,trước khi trộn vớt ra để ráo nước. - Lạc rang chín bỏ vỏ,giã hơi dập. - Rau thơm nhặt và rửa sạch thái nhỏ - Tỏi ớt băm nhỏ - Cách pha nước trộn nộm: vắt 1 quả chanh,thêm 2 thìa nước mắm,2 thìa canh đường,1 thìa cà phê bột canh hoà tan hỗm hợp,thêm tỏi,ớt băm. - Cho tai heo vào bát to ướp tai heo với vài thìa nước trộn gỏi,đi bao tay vào bóp qua cho ngấm gia vị,tiếp đến đổ hết chỗ xoài xanh cùng nước trộn gỏi vào trộn đều,nêm nếm lại cho vừa ăn,múc ra đĩa,rắc rau thơm và lạc rang lên là xong.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh Rau cải thịt bằm

Canh Rau cải thịt bằm

bởi Phạm Văn Hóa

comment 0
like 0
view 0
Nem nướng cái răg

Nem nướng cái răg

bởi Như ý

comment 0
like 0
view 0
Thịt Kho Tàu Rau

Thịt Kho Tàu Rau

bởi Bang

comment 0
like 0
view 0
VỊT NẤU CHAO CẦN THƠ

VỊT NẤU CHAO CẦN THƠ

bởi Phạm Thị Hồng Xuân

comment 0
like 0
view 1