Măng tây xào tỏi .
0
![like](/modules/custom/food_content/assets/images/icon-like.png)
bởi Trần Văn Bắc
Măng tây rửa sạch, bỏ phần gốc già.
Cắt làm đôi.
Đun nước sôi, cho ít muối vào, thả măng tây vào luộc khoảng 1 phút rưỡi đến 2 phút. Chắt bỏ nước.
Cho tiếp vào nồi nước luộc gà, xì dầu, đường, muối, trộn đều và đun sôi trở lại. Cho dầu mè vào chảo, cho tiếp dầu salad , gừng và tỏi, xào thơm. Đổ măng tây vào, xào tiếp. Măng chín, bầy ra đĩa. Rắc tỏi và gừng lên trên.
khám phá
![food](/modules/custom/food_content/assets/images/other-food.png)
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận