Cải xanh nhồi cá thu.
recipe

Cải xanh nhồi cá thu.
like 0

Cải xanh nhồi cá thu.
bởi Nguyễn T Thanh Thúy

Cải bẹ xanh cắt lấy phần bẹ, rửa sạch cắt khúc dài chừng 6-7cm rồi nhúng sơ qua nước sôi cho cọng cải được xanh đẹp, vớt ra xả lại nước lạnh để ráo. Thịt cá thu nêm gia vị, bột canh cho vừa ăn, cho tiêu xay, hành ngò và chút xíu nước vào quết cho dẻo dai Cọng cải xanh trước khi nhồi cá vào thì thoa một ít bột năng vô bên trong, sau đó múc cá đã quết vào, nhồi cho đều rồi mang chiên vàng mặt cá quết. Dùng một cái chảo nhỏ cho chừng 1 chén nước dùng và 2 muỗng cà phê dầu hào, nêm tí xíu muối cho vừa ăn. Vặn lửa nấu sôi rồi dùng bột năng hòa nước cho vào, quậy đều để nước xốt sánh lại thì gắp từng cọng cải nhồi cho vào. Đảo đều nhẹ tay để cho cọng cải thấm nước xốt là được. Bày món ăn ra dĩa dùng nóng với cơm.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh cua cà pháo

Canh cua cà pháo

bởi Thiện

comment 0
like 1
view 1
Thịt kho củ cải.

Thịt kho củ cải.

bởi Kiều Văn Núi

comment 0
like 0
view 0
Món canh chua ếch lá giang

Món canh chua ếch lá giang

bởi Nguyễn Văn Trực

comment 0
like 0
view 0