Canh miến đậu phụ dồn thịt
recipe

Canh miến đậu phụ dồn thịt
like 0

Canh miến đậu phụ dồn thịt
bởi Phạm Anh Hoàng

Miến cắt đoạn vừa ăn và ngâm với nước lạnh một lúc. - Thịt xay ướp với gia vị, hành khô băm nhỏ, hạt tiêu, 1 muỗng xì dầu và để 15 phút cho ngấm. - Nhồi thịt vào từng miếng đậu - Bắc nồi nước khoảng 750ml, đợi sôi lăn tăn cho viên gia vị nấu soup, đợi tan hết và cho đậu phụ vào - Đun sôi đậu phụ nhồi thịt trong khoảng 5-8 phút, để cho chín hẳn mới thả miến. - Thêm một ít hạt tiêu và rau mùi lên bát miến, bạn sẽ có món canh miến ngon tuyệt.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Gà nướng

Gà nướng

bởi kxuanthang

comment 0
like 0
view 0
Gà đốt lá chúcc

Gà đốt lá chúcc

bởi Ngân

comment 0
like 0
view 0
Rau câu trứng

Rau câu trứng

bởi Nguyễn Thị Thảo

comment 0
like 0
view 0
Nấu cá sốt cam

Nấu cá sốt cam

bởi Nguyễn Thị Hồng Hạnh

comment 0
like 0
view 0