Thịt ba chỉ kho riềng .
recipe

Thịt ba chỉ kho riềng .
like 0

Thịt ba chỉ kho riềng .
bởi Trần Văn Bắc

Thịt ba chỉ rửa sạch với nước muối pha loãng, thái miếng vừa ăn. - Ướp vào thịt nửa thìa nhỏ hạt nêm, một thìa nhỏ nước mắm, một thìa nhỏ bột nghệ, một thìa nhỏ mắm tôm, nửa thìa nhỏ muối, ít hạt tiêu. Ướp trong vòng 30 phút. Bạn có thể cho thêm mẻ, nếu muốn. - Băm nhuyễn riềng. - Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, phi hành khô cho thơm, đổ riềng vào xào, xào tầm khoảng 3 phút. Thêm ớt bột. - Tiếp theo cho thịt vào xào chín, dùng đũa đảo đều, nếu thịt khô bạn châm thêm ít nước lạnh. - Sau khi thịt mềm, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn. - Tắt bếp, thêm hành lá đã thái nhỏ vào. Múc ra đĩa, dùng với cơm nóng
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Khoai lang kén

Khoai lang kén

bởi nguyenthaodong2013

comment 0
like 0
view 0
Thịt lợn kho trứng

Thịt lợn kho trứng

bởi Chu Thị Huệ

comment 0
like 0
view 0
Khấu đuôi nhồi hành baro

Khấu đuôi nhồi hành baro

bởi Trang Thu

comment 0
like 0
view 0
Chả cá chiên giòn

Chả cá chiên giòn

bởi Kiều xuân Thắng

comment 0
like 0
view 0