Cà tím kho nấm rơm
0
bởi anhduongnguyen574
Cà tím rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Cho cà tím lên chảo chống dính nướng sơ để khi kho cà không bị nát. Nấm rửa sạch để riêng cho ráo.
Bắc chảo lên bếp, thêm 1 muỗng canh dầu phi thơm đầu hành và phần nấm. Cho cà tím vào xào chung.
Thêm 4 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng canh giấm, 2 muỗng canh nước lọc hoà chung và trút vào chảo. cho nấm và cà tím vào tộ để kho riu riu lửa cho thấm gia vị. Sau khi nấm đã chín tắt bếp dọn ra ăn cùng cơm nóng.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận