Gà hấp chao .
recipe

Gà hấp chao .
like 0

Gà hấp chao .
bởi Vi Thị Hương

Bước 1: Gà làm sạch, chặt đôi, khứa lên thân cho gà dễ thấm gia vị. Bước 2: Ướp gà với tỏi, ớt băm, thêm 2 hoặc 3 muỗng nhỏ chao cùng với nước chao, 1 ít rượu trắng, 1 muỗng nhỏ muối, 2 muỗng đường, 1/2 muỗng hạt nêm. Trộn đều, đậy kín để ít nhất 1 tiếng cho thấm. Bước 3: Chuẩn bị nồi hấp, đun sôi nước, đặt thố gà đã ướp vào nồi. Khi hấp cần để lửa to, làm sao để hơi nước nóng và bốc lên nhiều, nhưng nước không bị trào lên phần đặt thố gà. Cuối cùng, chờ đến khi gà chín là có thể dọn ra mời người thân ăn. Món gà hấp chao không những là món ăn có hương vị đặc biệt mà còn là một trong số các món chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao và rất có lợi cho sức khỏe.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh hạt điều bí đỏ

Canh hạt điều bí đỏ

bởi Bùi Thị Hà Xuyên

comment 0
like 0
view 0
Canh tim nấu nấm

Canh tim nấu nấm

bởi Kiều Văn Núi

comment 0
like 0
view 0
Dưa cải xào chả chay

Dưa cải xào chả chay

bởi Kiều Xuân Thắng

comment 0
like 0
view 0
Nấm linh chi xào ớt chuông

Nấm linh chi xào ớt chuông

bởi Kiều Văn Núi

comment 0
like 0
view 0