Thịt heo chiên sốt mù tạt.
0
bởi Phạm Quốc Công
Thịt ướp muối , tiêu, tỏi bột liệu sao cho vừa ăn theo ý thích. Rắc bột mì lên 2 mặt cho đều.
- Bắc chảo dầu , pha chút bơ , chảo nóng , chiên vàng đều 2 mặt. Vớt ra .
- Dùng chảo khác ( Có thể dùng chảo chiên thịt khi nảy vì có nhiều người thích lấy những bột vàng nâu còn trong chảo để làm sốt luôn để sốt được thơm ngon, nhưng Càna thì không thích những chất được rán lâu trong dầu. )
- Cho dầu vào nóng , xào củ hành cho thơm, cho nuớc dùng gà và mù tạt vào quậy đều , cho cream rồi đến rượu vào , nêm thêm muối hoặc tiêu, đợi hơi sánh thì nhắc khỏi bếp.
Trong khi chiên thịt , làm sốt món chính thì Càna đã vặn lò cho nóng , khỏang 400 F, rửa chà khoai tây thật kỹ , cắt múi cau hơi dày , uớp với chút muối , dầu olive và 1 chút rau thơm , để vào khay nuớng . Khi khoai nướng chừng 20 phút thì cho mặng tây , cũng ướp như vậy vào nướng tới khi khoai chín và vàng là đuợc.
Dọn khoai, măng tây với thịt cùng chút nuớc sốt .
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận